Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Biến tấu cùng bánh đậu phụ chiên giòn ăn là mê

Những lúc buồn miệng không có gì nhâm nhi thì món bánh đậu phụ rán này sẽ là một gợi ý cực kì hay ho đấy. Đậu phụ chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn giụm cùng nhân bánh mềm mịn và mùi thơm của đậu phụ đã tạo nên một món ăn vặt cực ngon cho các cô nàng rảnh rỗi nhé. Cùng tham khảo cách làm dưới đây ngay nào!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 180gr bột mỳ đa dụng
- 200gr đậu phụ
- ¼ muỗng cafe muối
- 4 muỗng canh đường cát
- 2 muỗng canh đường xay
- 40g đậu phụng rang giã nhuyễn
Các bước thực hiện món đậu phụ chiên giòn:
-Bước 1: Trong một âu trộn, cho muối, đường cát, bột mỳ, đậu phụng rang nhuyễn vào trộn đều. Sau đó cho đậu phụ vào, dùng tay bóp đậu phụ cho nhỏ ra và nhào cùng bột.
Khi hỗn hợp quyện lại thành một khối dẻo mịn là được.
-Bước 2: Vắt bột thành từng viên tròn nhỏ bằng nhau, kích thước tùy theo sở thích.
- Bước 3: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng già thì thả từng viên bột vào chiên, khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.
Trình bày bánh đậu phụ rán ra đĩa, rắc lên một lớp đường xay cho thêm phần hấp dẫn nhé!
Vậy là món ăn đã hoàn thành xong rồi. Với cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, không tốn nhiều thời gian mà thành phẩm thì cực kì như ý, bánh có màu vàng ươm đẹp mắt, ăn vào thì giòn rụm, ngon ngon, thơm phức cả một góc bếp!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món đậu phụ chiên giòn thơm ngon này nhé!
>> Xem thêm: đặt tiệc buffet tại hà nội chuyên nghiệp giá r

0 nhận xét:

Đăng nhận xét