Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

Học cách chiên gà kiểu Hàn Quốc

Món cánh gà chiên cay kiểu Hàn Quốc thơm ngon, tuyệt nhất là thưởng thức gà chiên trong những ngày trời đông se lạnh. Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé!


Nguyên liệu:
7 cái cánh gà, đùi gà nhỏ ( nhiều hơn tùy khẩu phần ăn)
1 trứng gà, 70 gr bột mì, 50 gr bột gạo, 70 gr bột năng, 1 thìa cà phê baking soda trộn chung trong một bát
2 tép tỏi băm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa muối tinh
4 thìa sốt cà chua, 2 thìa tương ớt, 1 thìa đường, 1 thìa dấm.
Cách làm cánh gà chiên cay
Bước 1: Gà rửa sạch để ráo. Trộn gà với muối tiêu để 10 phút. Sau đó cho trứng gà và từng loại bột, mang bao tay trộn đều.


Bước 2: Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng, cho từng cánh gà đã tẩm bột vào chiên với lửa vừa. Khi cánh gà chín vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.


Bước 3: Dùng chảo khác cho vào 1 thìa dầu ăn, dầu nóng phi tỏi thật thơm. Tiếp đến cho tất cả gia vị phần sốt vào nấu sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn. Cuối cùng thì cho cánh gà vào đảo đều thì tắt bếp.


Trang trí gà cùng với chút rau xà lách hoặc ra thơm rồi dùng với cơm thì rất tuyệt đó. Thích hợp vào những ngày trời lạnh.
Chúc các bạn ngon miệng với món cánh gà chiên cay kiểu Hàn nhé.
>> Xem thêm: dịch vụ nấu cỗ Hưng Thịnh chuyên nhận đặt tiêc lưu động tại khu công nghiệp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét