Chủ Nhật, 30 tháng 8, 2015

Ngao xào nước cốt dừa - Thơm ngon đến từng bữa cơm.

Vị thơm, ngọt của nước dừa hòa quyện cùng với vị ngọt của ngao chắc chắn không ai có thể từ chối thưởng thức được món ‘Ngao xào nước cốt dừa’. Hôm nay dịch vụ Đặt tiệc tại nhà xin giới thiệu với các bạn món ‘Ngao xào nước cốt dừa’ thơm ngon, bổ dưỡng. 
       
1 Nguyên liệu:

  • 1 kg ngao rửa sạch
  • Ớt chuông đủ màu thái hạt lựu
  • Rau quế thái nhỏ
  • Sả, ớt hiểm, tỏi bằm nhỏ.
  • 200ml nước cốt dừa
  • Gia vị: muối, mì chính, dầu ăn.

2 Cách làm chế biến
Bước 1:
Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn, tỏi, ớt vào phi thơm.

Bước 2:
Đổ nước cốt dừa vào, nêm gia vị vừa ăn rồi đun sôi.

Bước 3:
Cho ngao vào đảo đều một lượt rồi đậy vung.
Bước 4:
Canh ngao vừa mở miệng thì tắt bếp, cho rau quế ớt chuông vào rồi xếp ra đĩa.


Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món ngao xào nước cốt dừa thơm ngon rồi đó. Thật đơn giản nhưng gia đình bạn lại có một bữa cơm ngon tuyệt. Chúc các bạn thành công và có bữa cơm ngon với món ‘ Ngao xào nước cốt dừa’ nha.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét