Những lúc buồn miệng không có gì nhâm
nhi thì món bánh đậu phụ rán này sẽ là một gợi ý cực kì hay ho đấy. Đậu phụ
chiên giòn với lớp vỏ ngoài giòn giụm cùng nhân bánh mềm mịn và mùi thơm của đậu
phụ đã tạo nên một món ăn vặt cực ngon cho các cô nàng rảnh rỗi nhé. Cùng tham
khảo cách làm dưới đây ngay nào!
Nguyên
liệu cần chuẩn bị:
- 180gr bột mỳ đa dụng
- 200gr đậu phụ
- ¼ muỗng cafe muối
- 4 muỗng canh đường cát
- 2 muỗng canh đường xay
- 40g đậu phụng rang giã nhuyễn
Các
bước thực hiện món đậu phụ chiên giòn:
-Bước 1: Trong một âu trộn, cho muối, đường
cát, bột mỳ, đậu phụng rang nhuyễn vào trộn đều. Sau đó cho đậu phụ vào, dùng
tay bóp đậu phụ cho nhỏ ra và nhào cùng bột.
Khi hỗn hợp quyện lại thành một khối dẻo
mịn là được.
-Bước 2: Vắt bột thành từng viên tròn nhỏ
bằng nhau, kích thước tùy theo sở thích.
- Bước 3: Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi
dầu nóng già thì thả từng viên bột vào chiên, khi bánh vàng đều thì vớt ra để
ráo trên giấy thấm dầu.
Trình bày bánh đậu phụ rán ra đĩa, rắc
lên một lớp đường xay cho thêm phần hấp dẫn nhé!
Vậy là món ăn đã hoàn thành xong rồi. Với
cách làm đơn giản, nguyên liệu dễ kiếm, không tốn nhiều thời gian mà thành phẩm
thì cực kì như ý, bánh có màu vàng ươm đẹp mắt, ăn vào thì giòn rụm, ngon ngon,
thơm phức cả một góc bếp!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với
món đậu phụ chiên giòn thơm ngon này nhé!
>> Xem thêm: đặt tiệc buffet tại hà nội chuyên nghiệp giá rẻ
>> Xem thêm: đặt tiệc buffet tại hà nội chuyên nghiệp giá rẻ
0 nhận xét:
Đăng nhận xét