Thịt bò sốt nấm
ấm áp ngày gió lạnh. Những miếng thịt bò thơm ngon nóng hổi sẽ làm tan cái lạnh
đầu mua, gia đình bạn sẽ có một bữa cơm ấm cúng và ngon miệng hơn bao giờ hết.
Hãy cùng ‘nấu cỗ tại nhà’ vào bếp và chế biến cho gia đình bạn món mới này nào
cac bạn.
1 Nguyên liệu:
– 300g thịt bò
– 3-4 cái nấm mỡ
– 30g bơ; 30ml rượu vang đỏ; 5g
muối; 5ml vani
– 15g bột bắp hòa tan với 20ml
nước
2 Cách chế biến:
Bước 1: Nấm thái
lát.
Dùng dĩa xiên nhiều lỗ vào thịt
bò sau đó ướp thịt bò với muối và ½ chỗ vani.
Trong một chảo được làm nóng, thêm bơ vào đun cho tan
chảy sau đó cho thịt bò vào chiên mỗi bên 2 phút.
Thịt chín, cho ra khỏi lò. Trong lúc chờ thịt chín,
trong một chảo, thêm dầu ăn và một ít bơ rồi đun cho bơ tan chảy.
Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó, thật đơn giản phải không
các bạn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha
0 nhận xét:
Đăng nhận xét