Dạ dày heo
giòn gion sần sật ăn rất là thích, đặc biệt với các bợm nhậu thì món này có lẽ
là món khoái khẩu của các bác rồi. Hãy cùng vào bếp và chế biến món ‘Dạ dày hèo
hầm dưa chua’ nào.
1 Nguyên
liệu chế biến:
- 1 cái dạ dày heo
- 100g dưa cải chua (phần búp bên trong)
- 200g xương heo; 5g hạt tiêu; 1 lít nước; 10g hành lá
2 Cách chế biến:
Trong một nồi, thêm nước, gừng và hành vào đun sôi.
Sau đó cho xương sườn và dạ dày heo vào, đun trong 3 phút.
Sau đó vớt sườn và dạ dày ra.
Trong một nồi khác, đun sôi nước, sau đó thả sườn và dạ dày
cùng với hạt tiêu vào, nấu trong khoảng 20 phút.
Sau đó cho rau cải chua vào, đun thêm 20 phút, nêm nếm gia
vị vừa miệng là xong.
Cho dạ dày ra thái miếng vừa ăn rồi lại cho vào một bát, múc
dưa hầm vào rồi thưởng thức!
Vậy
là bạn đã hoàn thành rồi đó, thật đơn giản phải không các bạn. Hãy đồng hành
cùng ‘nấu cỗ tại nhà’ cập nhật những món mới nha.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét