Thứ Năm, 15 tháng 10, 2015

Đậu sốt tôm tươi

Đậu hũ sốt tôm tươi các bạn đã thử chưa. Hôm nay hãy cùng ‘nấu cỗ tại nhà’ chế biến món mới này nha các bạn. Món này ăn với cơm thì sẽ rất tuyệt vời đấy các bạn.
>> Dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp
1 Nguyên liệu chế biến
- 150g hạt đậu Hà Lan
- 150g tôm nõn tươi
- 300g đậu hũ mềm; 250ml nước luộc gà; 20g hành lá; 1 tép tỏi băm nhỏ; 2.5g hạt nêm; 1 nhúm đường
- Nước sốt: 30g bột bắp hòa với 30ml nước

2 Cách chế biến
Bước 1: Tôm và đậu phụ thái nhỏ.

Bước 2: Trong một chảo, đun nóng với một lượng dầu nhỏ ở lửa lớn rồi thêm tỏi vào xào. Sau đó thêm đậu Hà Lan, tôm vào vào trong 2 phút cho đến khi tôm gần chín.
Bước 3: Thêm đậu hũ và nước luộc gà vào đun thêm 2 phút. Sau đó thêm bột nêm, đường vào đảo nhẹ. Đổ nước sốt vào, đun 1 lát cho nước sốt dày lên rồi rắc hành lá vào.

Vậy là bạn đã có một chảo ‘đậu hũ sốt tôm tươi’ ngon tuyệt vời. Hãy cùng gia đình thưởng thức những món ăn ngon tuyệt nha. Thế Giới Nghiêng 235 xin chúc các bạn có những bữa ăn ngon nha.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét