Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

Dạ dày hầm dưa chua

Dạ dày heo giòn gion sần sật ăn rất là thích, đặc biệt với các bợm nhậu thì món này có lẽ là món khoái khẩu của các bác rồi. Hãy cùng vào bếp và chế biến món ‘Dạ dày hèo hầm dưa chua’ nào.
>> Dịch vụ nấu cỗ tại nhà
1 Nguyên liệu chế biến:
- 1 cái dạ dày heo
- 100g dưa cải chua (phần búp bên trong)
- 200g xương heo; 5g hạt tiêu; 1 lít nước; 10g hành lá

2 Cách chế biến:
Trong một nồi, thêm nước, gừng và hành vào đun sôi.

Sau đó cho xương sườn và dạ dày heo vào, đun trong 3 phút. Sau đó vớt sườn và dạ dày ra.

Trong một nồi khác, đun sôi nước, sau đó thả sườn và dạ dày cùng với hạt tiêu vào, nấu trong khoảng 20 phút.
Sau đó cho rau cải chua vào, đun thêm 20 phút, nêm nếm gia vị vừa miệng là xong.

Cho dạ dày ra thái miếng vừa ăn rồi lại cho vào một bát, múc dưa hầm vào rồi thưởng thức!

Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó, thật đơn giản phải không các bạn. Hãy đồng hành cùng ‘nấu cỗ tại nhà’ cập nhật những món mới nha.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét