Thứ Hai, 2 tháng 11, 2015

Thịt bò sốt nấm

Thịt bò sốt nấm ấm áp ngày gió lạnh. Những miếng thịt bò thơm ngon nóng hổi sẽ làm tan cái lạnh đầu mua, gia đình bạn sẽ có một bữa cơm ấm cúng và ngon miệng hơn bao giờ hết. Hãy cùng ‘nấu cỗ tại nhà’ vào bếp và chế biến cho gia đình bạn món mới này nào cac bạn.
>> dịch vụ đặt tiệc tại nhà
1 Nguyên liệu:
– 300g thịt bò
– 3-4 cái nấm mỡ
– 30g bơ; 30ml rượu vang đỏ; 5g muối; 5ml vani
– 15g bột bắp hòa tan với 20ml nước

2 Cách chế biến:
Bước 1: Nấm thái lát.
Dùng dĩa xiên nhiều lỗ vào thịt bò sau đó ướp thịt bò với muối và ½ chỗ vani.

Bước 2: Trong một chảo được làm nóng, thêm bơ vào đun cho tan chảy sau đó cho thịt bò vào chiên mỗi bên 2 phút.

Sau đó cho thịt bò vào lò nướng đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 220 độ C trong 5 phút hoặc bạn có thể điều chỉnh theo ý mình.
Bước 3: Thịt chín, cho ra khỏi lò. Trong lúc chờ thịt chín, trong một chảo, thêm dầu ăn và một ít bơ rồi đun cho bơ tan chảy.
Cho nấm vào xào, thêm rượu vang và muối rồi nấu sôi. Sau đó thêm nước bột bắp, đảo đều.
Sau đó, cho thịt bò vào, tắt bếp. Cho cà chua bi vào trang trí cùng lá bạc hà.


Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đó, thật đơn giản phải không các bạn. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha

0 nhận xét:

Đăng nhận xét