Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Lòng heo rán giòn

Bạn đã ăn lòng heo rán bao giờ chưa????
Lòng heo rán vàng giòn ăn kèm với mắm tôm cùng các loại rau thơm là món lai rai rất được cánh đàn ông ưa thích.
>> Dịch vụ đặt tiệc buffet lưu động chuyên nghiệp hà nội
1 Nguyên liệu:
– 400g lòng lợn, gan, bao tử, cuống họng…
– Rau răm, rau thơm, ngò gai, húng quế, húng lủi.
– Ớt tươi, đường, mắm tôm, chanh, giấm.
2 Cách chế biến:
– Lòng lợn, bao tử, cuống họng…. rửa thật sạch bằng nước ấm, chà xát lòng lợn với muối, chanh và giấm thật kỹ, để khoảng 15 phút rồi xả lại bằng nước sạch.
– Thái lòng lợn, bao tử, gan… thành từng phần nhỏ vừa ăn.
– Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu rồi cho nguyên liệu vào rán vàng. Vớt lòng lợn ra giấy thấm dầu.
– Pha một ít mắm tôm, đường, ớt thái nhỏ và chanh cho vừa ăn.
– Xếp lòng lợn lên đĩa, cho các loại rau bên cạnh và ăn kèm với mắm tôm.
Tuyệt vời phải không các bạn, với món này thêm vài cốc bia nữa thì thích phải biết. Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét