Như chúng ta đều biết hải sản rất tốt cho sức khỏe của
chúng ta. Hôm nay dịch vụ tiệc cưới tại nhà xin hướng dẫn các bạn cách chế biến
món ‘Bề bề hấp gừng sả’.
1 Nguyên liệu:
– Bề bề: 500gr
– Gừng: 1 củ nhỏ
– Sả: 2 củ nhỏ
– Tỏi: 3-4 tép
– Ớt: 1 quả
– Đường, chanh, bột canh, hạt
tiêu
Bước 1: Bề bề cho vào rổ, vừa xóc
đều vừa cho chảy qua vòi nước để rửa sạch bề bề.
Bước 2: Gừng và sả rửa sạch, đem
gừng thái chỉ còn sả chẻ làm 4 hoặc 6 theo chiều dọc. Tỏi bóc vỏ đập dập. Ớt
thái chéo thành miếng nhỏ.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét