Nguyên liệu:
Cá bớp cắt khoanh 400g
Thịt ba rọi 200g
Hành tỏi băm
Ớt hiểm, hành lá
Nước mắm, dầu điều, đường, tiêu
Sốt mayonnaise ngọt dịu
Hướng dẫn
Cá ướp 1 muỗng hành tỏi băm, 1/3 muỗng tiêu, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm. Thịt ba rọi ướp 1 muỗng hành tỏi băm, 1/3 muỗng hạt nêm, tiêu đường.
Ớt xắt sợi, hành lá xắt nhuyễn.
Cho dầu ăn vào chảo, cho 1 muỗng đường vào thắng caramen đến khi hơi vàng thì cho vào 1/2 chén nước, 2 muỗng dầu điều, cho các vào xóc và trút cá ra. Cho thịt vào xào chín. Cho cá vào chung với thịt ba rọi.
Cho thêm 1 chén nước vào,
0 nhận xét:
Đăng nhận xét